Đón dâu bằng máy múc

Đón dâu bằng máy múc

Đám cưới này đã trao kẹo cưới cho cảnh sát trên suốt dọc đường rước dâu để “đền bù” cảnh tắc nghẽn giao thông do họ gây ra.

Để tiết kiệm tiền trong ngày cưới, một chú rể người Trung Quốc đã tận dụng ngay hạm đội xe máy xúc trong công ty cơ khí của anh để đón dâu thay vì sử dụng xe hơi như mọi người vẫn làm.

Anh Zhang Zongqiang, 35 tuổi, thú nhận rằng anh đã rất mất công để thuyết phục trước khi cô dâu Ye Yuzi, 26 tuổi, đồng ý với kế hoạch tiết kiệm này, nhật báo Dahe Daily đưa tin.

Chú rể và cô dâu trong ngày cưới

Tuy nhiên, anh Zhang cho biết ý tưởng của anh đã thành công rực rỡ khi rất đông người đổ ra đường xem đôi uyên ương hạnh phúc đứng trong gầu múc của chiếc máy xúc dẫn đầu đoàn rước dâu.

Cả 6 chiếc máy xúc đều được trang trí duy băng và bóng bay cho lễ cưới diễn ra ở Bình Đỉnh Sơn, thuộc trung tâm tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Anh Zhang nói: “Công ty chúng tôi chuyên bán máy xúc, vì vậy tôi có thể tiết kiệm khá nhiều tiền thuê xe đón dâu nhưng tôi chưa từng nghĩ rằng sáng kiến này lại thu hút sự chú ý nhiều đến vậy. Mục đích chính là để tiết kiệm chút tiền chi phí đám cưới nhưng hoá ra lại có cái kết rất đặc biệt”.

Vợ anh Zhang cũng nói thêm rằng, lúc đầu chị hoàn toàn phản đối ý tưởng này nhưng anh Zhang đã thắng khi thuyết phục rằng lễ cưới của họ sẽ vô cùng đáng nhớ.

Chị Ye chia sẻ: “Đứng trên gầu múc của máy xúc cũng thấy ghê ghê nhưng tôi thấy rất thú vị khi phải nắm chặt tay anh ấy để không bị trượt ra khỏi gầu múc”.

Cặp đôi này đã trao kẹo cưới cho cảnh sát trên suốt dọc đường rước dâu để “đền bù” cảnh tắc nghẽn giao thông do họ gây ra.